Quản lý thanh toán

Quản lý thanh toán

Quản lý thanh toán

Quản lý thanh toán

Quản lý thanh toán
Quản lý thanh toán

Quản lý thanh toán

Thanh toán online đơn giản hơn với TTG

Tích hợp 12 cổng thanh toán phổ biến với vài thao tác đơn giản. Mang đến trải nghiệm mua sắm thuận tiện cho khách hàng của bạn

Tích hợp thêm nhiều cổng thanh toán ngay trên website

Thiết lập đơn giản

Tất cả cổng thanh toán đã được TTG kết nối sẵn cho bạn.

Tích hợp nhiều cổng thanh toán vào website nhanh chóng

Thanh toán tiện lợi

Hãy để khách hàng của bạn chọn phương thức thanh toán mà họ thích.

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn về phương thức thanh toán

Tăng tỉ lệ chuyển đổi thật đơn giản. Khách hàng có thể lựa chọn cổng thanh toán họ muốn và thao tác nhanh chóng ngay cả trên thiết bị di động, không còn tình trạng chờ đợi hoặc chỉ có thể thanh toán theo một cách duy nhất, đáp ứng & kích thích nhu cầu mua sắm và thanh toán trực tuyến. Giảm thời gian và nhân sự xử lý giao dịch đơn hàng.

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và nâng cao uy tín doanh nghiệp.

Thanh toán tiện lợi

Quản lý tập trung

Quản lý dòng tiền tại một nơi duy nhất

Quản lý dòng tiền tại một nơi duy nhất

Các giao dịch xử lý qua cổng thanh toán đều được báo cáo trực tiếp ngay trên trang quản trị, giúp bạn theo dõi tổng quan về tài chính, dòng tiền, đơn hàng của mình dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Lọc đơn hàng, doanh số theo từng hình thức thanh toán khác nhau và quản lý tất cả tại một nơi duy nhất. Hiểu được xu thế và nhu cầu mua sắm online của khách hàng hơn.

Khách hàng nói về chúng tôi
Logo Vinamilk
Hệ thống Thương Mại Điện Tử của Vinamilk được Thái Thành Gia triển khai đang áp dụng trên toàn quốc, phối hợp với hệ thống hơn 400 cửa hàng bán lẻ để khai thác lợi thế mô hình Omnichannel, đến nay doanh số kênh Thương Mại Điện Tử đã đạt trên 10% doanh số của toàn hệ thống cửa hàng bán lẻ của Vinamilk

Chị Võ Thị Hoàng Quân

Giám Đốc Bán Lẻ và Thương Mại Điện Tử Vinamilk
Logo lorea
Việc tạo ra một hệ sinh thái đa kênh, bao gồm cả giải pháp social commerce và chatbot cho Facebook Messenger, không chỉ đem lại doanh số cao hơn mong đợi, mà còn giúp chúng tôi tạo nhiều cuộc trò chuyện hữu ích với người tiêu dùng. Điều này vô cùng giá trị cho kế hoạch chinh phục khách hàng mới của chúng tôi.”

Mr. Pierre-Olivier Guy

Giám đốc Kỹ thuật số L’Oréal Việt Nam
Logo juno
Giải pháp omnichannel giúp Juno dễ dàng quản lý việc bán hàng ở nhiều kênh từ website, Facebook, Zalo, sàn TMDT cho đến chuỗi cửa hàng... Tăng trải nghiệm cho khách với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Anh Nguyễn Quốc Tuấn

CEO chuỗi cửa hàng giày Juno với 100 cửa hàng trên toàn quốc.
Thái Thành Gia
Thái Thành Gia
Thái Thành Gia
Thái Thành Gia
Thái Thành Gia
Thái Thành Gia
Thái Thành Gia
Thái Thành Gia
Thái Thành Gia
Thái Thành Gia Web

Cùng bạn tạo nên những giá trị và thành công.

Thái Thành Gia là đối tác công nghệ đầu tiên tại Việt Nam vinh dự được Google đề xuất là Nền tảng cho Nhà bán lẻ, cung cấp hình thức Google Smart Shopping giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng triệu người tìm kiếm thông tin mua sắm mỗi ngày trên các nền tảng của Google.
Được chứng nhận là Facebook Marketing Partner năm 2018 và đối tác Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách nhà phát triển nền tảng công nghệ hỗ trợ kinh doanh trên Facebook Messenger.
Chuỗi đào tạo do VECOM - Google - Thái Thành Gia xây dựng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao kỹ năng số, kỹ năng kinh doanh & marketing để phát triển thương mại điện tử vượt trội, chuyên sâu.
<